เอสเพรสโซ่ ทุกชนิดต้องซดผ่านฟันให้มีเสียงดังเล็กน้อยเพื่อให้ได้สัมผัสรสชาติกาแฟ และควรดื่มรวดเดียว ในเวลา 10-20 วินาที
คาปูชิโน่ เวลาดื่มจะไม่ใช้ช้อนคน
ยกเว้นอยากได้ความหวานเพิ่มให้ใส่น้ำตาล แล้วใช้ช้อนคนเบาๆ
เพื่อไม่ให้ฟองนมและผงซิเนม่อนมารวมกัน เพราะ เวลา ยกดื่มจะได้กลิ่นหอมของซินเนมอนและกลิ่นกาแฟหอมกรุ่น
หลังจากดื่มจะมีฟองนมและผงซินเนม่อนติดอยู่ที่ก้นถ้วยเล็กน้อย
ลาเต้ ใช้ช้อนตักฟองนมที่เหลือ
ติดก้นถ้วยกินจนหมดทุกครั้ง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น